Tư vấn cách bài trí phòng làm việc theo phong thủy hợp tuổi gia chủ

17:30:24 - 14/06/2017

Phòng làm việc được bài trí gọn gàng hợp phong thủy sẽ  giúp cho gia chủ tập trung , nhanh chóng giải quyết công việc. Nhưng không phải ai cũng biết cách bài trí phòng làm việc đúng phong thủy, hợp tuổi. Với bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cách bài trí phòng làm việc ở căn hộ chung cư để bạn có thể tập trung hoàn thành công việc cách nhanh chóng nhất và có thể trang trí cho mình phòng làm việc ở ngay căn hộ chung cư Ruby Tower Vũng Tàu như ý.

Đối với phòng làm việc hiện nay, sự tiện nghi, hiện đại là những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Các thiết bị như máy tính, máy in, điện thoại, bàn làm việc, kệ sách, … cần phải được bố trí vô cùng hợp lý, hài hòa, tiện lợi sử dụng.

Vị trí sắp xếp chỗ làm việc

Trước khi thiết kế căn hộ, chủ nhà cần xác định trước vị trí đặt phòng làm việc và phòng ngủ. Phòng làm việc nên được sắp xếp để tạo không gian yên tĩnh và sự tập trung khi làm việc. Nên sử dụng gam màu trầm,và tránh sử dụng những gam màu dễ gây kích thích như màu đỏ, hồng trong phòng làm việc vì sẽ dễ gây mất tập trung. Khách hàng có thể tách rời hoặc ghép luôn phòng làm việc với phòng ngủ, để tạo sự thuận tiện.

vị trí đặt bàn làm việc ở căn hộ chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

vị trí đặt bàn làm việc ở căn hộ chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Nhiều người có thói quen để máy tính ở khắp các vị trí trong nhà để làm việc, điều này không những làm giảm chất lượng công việc, sử dụng máy móc thiết bị mang tính Kim sẽ tạo xung khắc với các không gian như phòng ngủ, và gây ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ.

Không gian phòng làm việc

Phòng làm việc ở nhà nên bố trí khác so với phòng làm việc ở công ty. Ở công ty không gian phòng làm việc nên bố trí thường được bố trí có phần nghiêm túc, để tạo nên không gian chuyên nghiệp, nhưng tại phòng làm việc ở nhà thì nên trang trí thân thiện hơn để cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Bạn có thể trang trí các vật dụng như tranh ảnh gia đình, sử dụng các món đồ mà bạn yêu thích để tạo nên sự độc đáo cho gian phòng, đồng thời thể hiện cá tính của gia chủ.

Một không gian làm việc hoàn hảo, sẽ đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Hy vọng với cách bài trí phòng làm việc trên đây, khách hàng có thể bài trí cho mình phòng làm việc hoàn hảo ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Ruby Tower

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 0912 866 663

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án Ruby Tower phường 8

Phone: 0977251831

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn Ruby Tower

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved