Tiến độ thi công dự án Ruby Tower Phường 8 Vũng Tàu ngày 20/6/2017

17:23:04 - 20/06/2017

Cùng với sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Vũng Tàu trong thời gian trở lại đây, tiến độ thi công của dự án Ruby Tower phường 8 cũng đang được đẩy mạnh.

Tiến độ thi công dự án Ruby Tower mới nhất

Theo như những thông tin mới nhất được cập nhật từ đoàn công tác Vũng Tàu vừa qua, dự án Ruby Tower Phường 8 Vũng Tàu đang thi công đến tầng 13. Với tốc độ thi công này dự án sẽ hoàn thành trong năm 2017, và dự  kiến bàn giao nhà vào tháng 1/ 2018.

dự án Ruby Tower Phường 8 Vũng Tàu đang thi công đến tầng 13

dự án Ruby Tower Phường 8 Vũng Tàu đang thi công đến tầng 13

Sở hữu vĩnh viễn với mức giá tầm trung

Với mức giá tầm trung, chỉ 25 tr/m2 khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, FULL  nội thất thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu. Những đường nét trong căn hộ đều được chăm chút, tỉ mỉ, chau chuốt đến từng chi tiết. Vật liệu được sử dụng trong dự án đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu vô cùng uy tín trên thị trường. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng không gian sống tuyệt vời nhất.

Chung cư Ruby Tower phường 8

Chung cư Ruby Tower phường 8

Như một tòa lâu đài lộng lẫy, nguy nga  bên bãi biển Thùy Vân thơ mộng, ban công rộng lớn, đón nắng đón gió từ môi trường thiên nhiên. Từ ban công của căn hộ khách hàng có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn toàn bộ biển Thùy Vân và thành phố Vũng Tàu về đêm.

Một điểm đáng chú ý mà khách hàng không nên bỏ qua đó là khi mua căn hộ ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu, khách hàng sẽ được SỞ HỮU căn hộ VĨNH VIỄN. Đây là điểm khá nổi bật, mà rất ít dự án có thể có được.

Dự án được đầu tư và xây dựng bởi DIC 4, một trong những Công ty có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Vũng Tàu.  Với uy tín từ Chủ đầu tư có nguồn vốn dồi dào, căn hộ dự án Ruby Tower Phường 8 Vũng Tàu thực sự là một dự án đáng để khách hàng mong chờ.

 

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Ruby Tower

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 0912 866 663

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án Ruby Tower phường 8

Phone: 0977251831

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn Ruby Tower

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved