Chủ đầu tư

23:17:20 - 16/11/2016

Ruby Tower Vũng Tàu là một trong dự án chiến lược của thành phố, được chủ đầu tư cũng như chính phủ ban ngành quan tâm nhằm thúc đẩy sự phát triển chung cư của Vũng Tàu trong thời gian sắp tới, thay đổi diện mạo mới cho thành phố biển xinh đẹp này. Vậy chủ đầu tư của dự án là ai?

DIC – chủ đầu tư có tầm và có tâm

Dự án Ruby Tower phường 8  thuộc công ty DIC số 4, là doanh nghiệp do Bộ xây dựng chủ quản, nằm trong hệ thống Tập Đoàn DIC Group với 25 năm kinh nghiệm trong ngành BĐS. Đặc biệt có hệ thống chiến lược chuyên nghiệp trong phân khúc chung cư cao cấp, bạn sẽ được sử dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. DIC nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, có thương hiệu uy tín hoạt động cả ở Việt Nam cũng như trường Quốc tế. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm của DIC.

chủ đầu tư ruby tower vũng tàu

Công ty cổ phần DIC số 4- chủ đầu tư có tâm và có tâm

DIC có tầm nhìn chiến lược chọn vị trí “đắc địa” nhất tại thành phố Vũng Tàu

Ruby Tower Vũng Tàu tọa lạc trên đường 3 tháng 2, Phường 8 thành phố Vũng Tàu, nơi đây có vị trí “ vàng “ tại trung tâm thành phố. Gần với các trục đường chính của Vũng Tàu, thuận tiện đến khu trung tâm thương mại, dịch vụ, các tòa cao ốc văn phòng của thành phố. Đặc biệt Chung cư Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu chỉ cách bãi biển sau của thành phố 500m, điều đó sẽ rất thuận tiện cho bạn và gia đình cũng như đồng nghiệp làm trong tòa nhà này có những phút giây thư giãn với biển. Không chỉ có vị trí đẹp nhất của thành phố, DIC cũng chú trọng thiết kế cho các căn hộ có tầm nhìn view đẹp nhất tại Vũng Tàu.

DIC chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư thiết kế mang tầm vóc quốc tế.

Dự án Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu là một dự án quan trọng của thành phố, vì vậy DIC rất chú trọng trong việc thiết kế căn hộ cũng như chất lượng sản phẩm. Với 7 mẫu căn hộ A, B, C, D và Penhouse E,F, G với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu hiện đại, sang trọng. Những thiết kế được tối ưu hóa, tạo không gian rộng rãi, đặc biệt có tầm view nhìn ra biển mang không gian thoải mái cho người sử dụng, vun đắp tình cảm giữa con người với con người.

DIC dành tặng “Ruby Tower Vũng Tàu” những ai yêu mến thành phố Vũng Tàu.

DIC mang cho thành phố biển xinh đẹp một dự án chung cư cao cấp với những chính sách ưu đãi, cam kết uy tín, chung cư Ruby Tower là một sự lựa chọn hoàn hảo ở Vũng Tàu.

Chung cư Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Chung cư Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu- món quà dành tặng cho những ai yêu mến thành phố biển xinh đẹp

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu là con ngựa tiên phong trên lĩnh vực chung cư của thành phố, có nhiều lợi thế về chính sách cũng như ưu đãi của chủ đầu tư. Đặc biệt với tầm nhìn sâu rộng trong lĩnh vực BĐS, DIC tạo ra một tuyệt tác chung cư, gửi vào đó là tình yêu đối với thành phố biển xinh đẹp này. Nếu bạn chọn mua căn hộ từ dự án Ruby Tower Vũng Tàu, DIC tạo cho bạn thêm yêu với thành phố Vũng Tàu.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7 

hotline

Nguồn: http://rubytowerphuong8vungtau.com/

Chủ đầu tư
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VÂNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Ruby Tower

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 0912 866 663

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án Ruby Tower phường 8

Phone: 0977251831

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn Ruby Tower

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved