Những điểm cần lưu ý khi sắp xếp không gian các phòng trong căn hộ

10:44:39 - 03/06/2017

Trong phong thủy, bố cục không gian của các phòng cũng như các vật dụng trong nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như sự nghiệp của các thành viên trong gia đình. Khi thiết kế không gian sống, hãy sắp xếp các vật dụng cho căn hộ ruby Tower Vũng Tàu bạn cũng nên lưu ý đến một số điểm sau.

Không gian phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian vô cùng quan trọng của ngôi nhà, bởi nó trực tiếp ảnh hưởng đến vượng khí của ngôi nhà. Vì vậy khi sắp xếp bố cục căn hộ phải đặc biệt lưu ý. Vì là chỗ tụ khí nên phòng khách phải vuông vắn, không được bố trí hành lang hay đường nội bộ xuyên qua phòng khách của căn hộ. Nếu căn hộ có góc nhọn, khách hàng có thể hóa giải bằng cách đặt một chậu cây vào đó để không khí được lưu thông.

Không gian phòng khách chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Không gian phòng khách chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Một điểm cần lưu ý nữa đó là cách bố trí cầu thang phòng khách, đặc  biệt là cầu thang xoắn ốc. Kiểu cầu thang này nhìn nhiều dễ gây bất an cho gia chủ, và gây thất thoát dòng khí lưu thông bên trong căn hộ. Thêm nữa cũng không nên để chân cầu thang đối diện với phòng khách.

Không gian phòng ngủ

Giấc ngủ sâu sẽ đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. Và muốn có giấc ngủ sâu thì phòng ngủ là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Vị trí đặt phòng ngủ và giường ngủ có tác động rất lớn đến giấc ngủ của gia chủ. Nếu vị trí tốt thì ngủ ngon, giấc ngủ sâu  và ngược lại thì hay mộng mị. Hướng tốt nhất để đặt phòng ngủ là hướng Tây Bắc, với vị trí này, chủ sử dụng khỏe mạnh, sáng suốt và quyết đoán.

Không gian phòng ngủ chung cư  Ruby Tower Vũng Tàu

Không gian phòng ngủ chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Khi kê giường ngủ không nên kê nằm thẳng với lối đi, không nên  để đầu giường hướng về phía cửa phòng ngủ vì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia chủ. Đặc biệt không nên kê dưới dầm hoặc xà nhà vì khi nằm xuống sẽ tạo cảm giác bị đè nén, dễ gây đau đầu.

Không gian bếp

Trong phong thủy cũng như trong đời sống hàng ngày, bếp có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ là nơi giữ lửa mà còn là nơi đẩy lùi hung sát. Vì vậy khi đặt bếp nên đặt vào những vị trí được cho là xấu nhất để ngăn chặn các điều xúi quẩy.

Với những điểm lưu ý trên đây, hy vọng khách hàng sẽ thiết kế và sắp xếp cho mình căn hộ có bố cục ưng ý, không phạm phải những lỗi trong phong thủy, để từ đó có sự nghiệp phát triển và sức khỏe dồi dào.

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Ruby Tower

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 0912 866 663

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án Ruby Tower phường 8

Phone: 0977251831

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn Ruby Tower

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved