Mặt Bằng

19:00:26 - 22/11/2016

Ruby Tower phường 8 là một trong dự án lớn của thành phố. Với nhiều ưu điểm về vị trí, thế mạnh về thiết kế cũng như cơ sở hạ tầng được đảm bảo, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho khách hàng- những ai yêu mến thành phố xinh đẹp này.

Ruby Tower Vũng Tàu có vị trí giao thông thuận tiện, gần với các trục đường chính của trung tâm thành phố, hệ thống cơ sở hạ tầng xây dựng quanh đây đều đảm bảo an toàn, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Mặt bằng dự án Ruby Tower

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu sang trọng, Ruby Tower phường 8 đang là điểm nhấn cho các dự án chung cư ở thành phố Vũng Tàu. Công trình gồm 1 tầng hầm và 15 tầng nổi . Trong đó có 5 tầng khai thác văn phòng, 10 tầng là căn hộ chung cư. 54 căn hộ được thiết kế theo 7 mẫu A, B, C, D và Penhouse E, F, G. Đặc biệt các căn hộ được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ với thiết kế thông minh, hiện đại, rộng rãi, hợp với phong thủy, mang lại nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi trở về nhà với tổ ấm gia đình trong căn nhà sang trọng, mang đầy đủ tiện nghi, đáng ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn. Với không gian thiết kế gam màu nóng, lạnh một cách hài hòa sẽ tạo ra một không gian ấm áp, vui đắp tình cảm gia đình của bạn.Các căn hộ Ruby Tower đều có không gian rộng, tầm nhìn thoáng hướng ra biển, hài hòa với thiên nhiên đất trời. Tòa nhà được hỗ trợ hệ thống kỹ thuật hiện đại, tiện ích. Với 2 thang máy được thiết kế riêng biệt , 1 cho khu căn hộ, 1 cho khu văn phòng, mang lại sự tiện ích, thoải mái cho người sử dụng.

dự án Ruby Tower Vũng Tàu

dự án Ruby Tower Vũng Tàu

dự án Ruby Tower Vũng Tàu
dự án Ruby Tower Vũng Tàudự án Ruby Tower Vũng Tàudự án Ruby Tower Vũng Tàu

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

hotline

Nguồn: http://rubytowerphuong8vungtau.com/ 

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VÂNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Ruby Tower

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 0912 866 663

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án Ruby Tower phường 8

Phone: 0977251831

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn Ruby Tower

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved