63 Nguyễn Huy Tưởng: Chọn nhà thông minh với câu thần chú vàng

17:06:29 - 25/04/2017

Dù là trước đây hay cho tới thời điểm hiện tại câu nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vẫn là kim chỉ nam cho những người muốn tìm căn hộ phù hợp cho gia đình mình. Hội tụ những yếu tố này, chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là căn biệt thự bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Vị trí trung tâm đô thị mới của thủ đô

Cùng với sự  phát triển của cuộc sống đô thị từ “thị” không còn bó hẹp với ý nghĩa là chợ, mà còn có nghĩa rộng hơn là đô thị, là trung tâm thành phố. Nhưng dù có hiểu theo cách nào thì nó đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần trung tâm bạn hoàn toàn có thể  tiếp cận được với hệ thống tiện ích mà còn thuận lợi hơn trong công việc.

vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hà Nội, tiếp giáp với nhiều trục đường huyết mạch như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, đường Lê Văn Lương,… chỉ mất 15 khách hàng có thể đến Hồ Gươm thỏa sức tận hưởng thiên đường ẩm thực tại phố cổ, tham gia chợ đêm, ngắm Tháp Rùa rực rỡ ánh đèn lúc đêm về.  Với hệ thống giao thông đang từng bước hiện đại, hoạt động kinh doanh, buôn bán của khách hàng cũng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó khách hàng còn dễ dàng tiếp cận hệ thống trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại ngay xung quanh dự án.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng – Địa thế sinh tài lộc

Từ xưa đến nay, nguồn nước đã trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu đối với cuộc sống của cư dân. Nguồn nước không chỉ tạo sự thuận lợi cho sản xuất và sinh hoạt mà còn là biểu tượng cho nơi có phong thủy vượng, mang đến sức khỏe và tiền tài.

Là một nhánh sông của Sông Hồng, dòng sông Tô Lịch uốn lượn, bao quanh thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây được nhà nước đầu tư và cải tạo, cho phù hợp với vẻ hiện đại của thủ đô.

Là miền đất nhiều tiềm năng, nơi hội tụ của những yếu tố cho một bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư. Những thông tin mới nhất về mở bán biệt thự 63 Nguyễn Huy Tưởng  sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thông tin thêm về dự án.

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Ruby Tower

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 0912 866 663

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án Ruby Tower phường 8

Phone: 0977251831

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn Ruby Tower

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved